Banner trái
Dự Án Sẽ Được Xây Dựng Trở Lại Sau Khi Khoan Thăm Dò Địa Chất Tại Lô Đất B1.1-B1.3

Chi tiết sản phẩm

   Theo ghi nhận của chúng tôi sáng ngày 26/04/2020 các cơ quan chức năng đã chỉ đạo các đơn vị thi công và Chủ đầu tư tổ chức khoan thăm dò Địa chất tại các Lô đất B1.1 và B1.3 thuộc khu B dự án Thanh Hà Cienco 5 thuộc Phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, Tp Hà Nội. Sau khi có kết quả báo cáo cụ thể các cơ quan chức năng sẽ sớm cho Dự án Thanh Hà Cienco 5 được xây dựng trở lại sau gần một năm tạm dừng hoạt động xây dựng tại dự án này.

     Đây cũng là tín hiệu đáng mừng sau những mong mỏi vô vọng của những khách hàng đổ cả gia sản, gửi niềm tin vào dự án, muốn về đây an cư tại khu đô thị Xanh-Sạch-Đẹp này, đồng thời cũng mở ra những cơ hội mới cho các nhà đầu tư BĐS gần xa, tạo công ăn việc làm cho doanh nghiệp, các công ty và bao người lao động khác.

     Hiện tại nguồn cung căn hộ giá rẻ tại thủ đô thì hạn hẹp trong khi đó nhu cầu về nhà ở của người dân ngày càng tăng, khi được xây dựng trở lại chủ đầu tư Thanh Hà Mường Thanh sẽ đưa ra thị trường những căn hộ có giá từ 10,5tr/m2-12tr/m2 đáp ứng một phần nào nhu cầu nhà ở cho các đối tượng như cán bộ CNVC, lực lượng vũ trang và những người lao động có nhu nhập thấp.

SÀN BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC XANH

Đơn vị phân phối trực tiếp Dự án Thanh Hà Cienco5

Hotline: Mr Sơn 0989.157.866 – 091.4436.555

Luôn tiếp nhận và trả lời những thắc mắc những thông tin liên quan đến dự án khi khách hàng cần.

Nhận Ký gửi-Mua Bán Chung dư-Liền Kề-Biệt Thự tại dự án Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 với phương châm:

NHANH CHÓNG-HIỆU QUẢ-ĐÚNG PHÁP LUẬT

Bảng giá Liền kề-Biệt thự: Bấm vào đây

Tải sơ đồ tổng thể dự án: Bấm vào đây

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm!

 

Bình luận

Ý kiến

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Banner trái